Giới Thiệu

Carpet Tùng Thiện được thành lập bởi đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và am hiểu về thế giới xe hơi cũng như về các sản phẩm thảm lót dành cho xe hơi đi kèm phụ kiện, sẽ cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Với slogan “Chúng tôi sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn”, như chăm sóc một người thân bên cạnh, hãy tín nhiệm chúng tôi. Điều chúng tôi có thể làm cho người bạn đường thân cận của bạn đó là: Nâng tầm sự sang trọng, nâng tầm sự tiện nghi, giữ gìn vệ sinh bên trong để bạn thoải mái vững tay lái hơn trên mọi nẻo đường, cho bạn sự tự tin mọi nơi bạn đến. Một món trang sức đáng giá cho cuộc sống hiện đại .

NHẬN DIỆN LOGO

favicon catpet tung thien Logo hướng đến ý nghĩa, tầm nhìn và giá trị mà Carpet CpT sẽ mang đến cho quý khách hàng trong thời đại cả thế giới đang hướng đến sự hiện đại và tiện nghi. 2 màu xuất hiện trong logo của CpT là màu xanh tím và cam.
  • Màu tím đại diện cho sự giàu có, quyền lực và quý tộc.
  • Màu cam là màu sôi động, mang ý nghĩa tích cực và niềm vui.
Đó cũng là giá trị mà CpT muốn đem đến cho khách hàng của mình.
  • 2 chữ L tượng trưng cho 2 bàn chân, bàn chân của khách hàng trên tấm thảm của CpT, bàn chân của doanh nghiệp trên đường hướng đến tương lai.
CpT cam kết mang đến giá trị vô hạn cho khách hàng của mình.
Shopping Cart
Scroll to Top